hàn quốc mùa lá đỏ
du lịch hàn quốc mùa lá đỏ 3
hàn quốc mùa lá đỏ 1
du lịch hàn quốc mùa lá đỏ 2
du lịch hàn quốc mùa lá đỏ 4
Hanok Village
Hà Giang

Những lý do phổ biến nhất bị từ chối visa du lịch Pháp và Châu Âu

Cập nhật: 26/7/2018 | 11:08:05 AM  

Qua những trường hợp và kinh nghiệm cụ thể, sau đây Sgotours tập hợp hững lý do phổ biến nhất bị từ chối visa du lịch Pháp mà Quý khách nên biết để có thể chuẩn bị Hồ sơ của mình cách tốt nhất.

Bạn đang có ý đinh đi du lịch Châu Âu và đang tìm hiểu những thủ tục và giấy tờ cần chuẩn bị xin visa ( thị thực ) đi Pháp những khôn may lại bị từ chối, bạn đang không hiểu nguyên do tại đâu? Vì sao mình lại bị trượt visa? Có rất nhiều trường hợp như vậy đã gửi câu hỏi cho Chúng tôi  chính vì vậy Sgotours đã tổng hợp những lý do và cách khắc phục dành cho những visa Pháp bị từ chối.

I. Những lý do phổ biển sau đây khiến visa Pháp của bạn bị từ chối :

1 . Bạn đã chuẩn bị hồ sơ không đầy đủ hoặc không chính xác theo những yêu cầu của đại sứ quán :
Thông thường nhiều bạn tự làm visa đi Pháp thường chuẩn bị những hồ sơ mình có và nghĩ nhiều yêu cầu của đại sứ quán là không cần thiết nên bỏ qua một vài loại giấy tờ hoặc hiểu nhầm ý của đại sứ quán mà chuẩn bị những loại giấy tờ không đúng. Chính nguyên nhân này là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến bạn bị từ chối visa. Các giấy tờ mà đại sứ quán yêu cầu rất quan trọng và cần thiết, bạn cần chuẩn bị đầy đủ nhất có thể, không nên bỏ qua bất cứ giấy tờ nào mà mình có thể cung cấp được.
2 . Bạn làm hồ sơ thông tin giả và bị phát hiện :
Nếu bạn làm hồ sơ giả mà đại sứ quán không phát hiện thì bạn có cơ hội được cấp visa còn ngược lại nếu bị phát hiện thì chắc chắn là sẽ bị trượt rồi. Với kinh nghiệm lâu năm của đại sứ quán đã từng xử lý hàng triệu bộ hồ sơ chắc chắn sẽ không khó khăn gì để phát hiện những giấy tờ làm giả của bạn, chính vì vậy đây cũng là một lý do rất phổ biến của các hồ sơ bị trượt visa.
3 . Gia đình bạn có thân nhân đang lưu trú bất hợp pháp tại Pháp hoặc không bổ sung giấy tờ yêu cầu hoặc bổ sung chậm trễ
Nếu gia đình bạn có người thân đang lưu trú bất hợp pháp tại Pháp hoặc có lịch sử trốn visa hoặc trốn lại Pháp cũng là một lý do để đại sứ quán từ chối cung cấp visa cho bạn. Khi bắt đầu nộp hồ sơ bạn cần chuẩn bị thật đầy đủ các giấy tờ cần thiết có liên quan, khi đại sứ quán kiểm tra thông tin có thể yêu cầu bạn bổ sung một số giấy tờ cần thiết để chứng minh thông tin bạn cung cấp, nếu bạn chậm trẽ trong việc cung cấp thông tin hoặc không bổ sung giấy tờ thì rất có thể bạn cũng sẽ bị trượt visa.
II. Trong trường hơp bị trượt visa, Bạn có thể xin lại và cần chú ý những điểm sau:
1 . Xin lại visa tại chính nơi bạn bị từ chối.
Nhiều bạn nghĩ rằng nếu mình trượt visa tại Pháp thì có thể sang đại sứ quán Ý, Hà Lan … để xin visa mà họ không biết, điều này là hoàn toàn sai lầm, trong khối Schengen sẽ biết bạn đã bị từ chối ở nước nào, chính vì vậy xin cấp lại visa tại chính nước bạn đã bị trượt là tối ưu nhất.
2. Không thay đổi thông tin cá nhân cũng như việc làm
Bạn không nên thay đổi thông tin cá nhân của mình so với lần trước, ví dụ lần trước bạn là nhân viên văn phòng, mức lương cao ngất nhưng lần này lại là một nhân viên kỹ thuật với mức lương trung bình, hoặc chứng minh tài chính lần trước kém lần này lại rất tốt đó là một sự thiếu logic và nhân viên đại sứ quán dễ dàng biết được bạn đang làm giả thông tin. Nhiều người nghĩ rằng khi thay đổi hộ chiếu mới sẽ không còn dấu từ chối của lần trước tuy nhiên tất cả thông tin đã được lưu giữ dù 10 năm sau bạn quay lai họ vẫn có thể truy vấn được bạn đã từng bị từ chối visa của Pháp, hoặc của bất cứ nước nào trong khối Schengen
3. Không thay đổi mục đích chuyến đi
Nếu bạn vừa bị từ chối khi xin visa đi thăm thân bạn lại chuyển sang đi du lịch hoặc công tác cho dễ xin hơn, chính điều này sẽ làm cho đại sứ quán thấy bạn đang lòng vòng, quanh co với mục đích chính của bạn dẫn đến có thể bị trượt visa lần tiếp theo rất cao.
Trên đây là những chia sẻ của Chúng tôi về những lý do bị trượt visa Pháp và những nguyên tắc cần chú ý, nếu bạn cần hỗ trợ trong việc xin visa Châu Âu hoặc visa Pháp xin vui lòng liên hệ tới HOTLINE 093 170 3233  hoặc tới trực tiếp văn phòng công ty để được hỗ trợ tốt nhất.

!!! Chúc quý khách may mắn và  có những hành trình trải nghiệm thú vị tại Pháp và Châu Âu !!!

Du lịch giá rẻ

Du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn (đường bay)

6,990,000 đ

Giá đã giảm: 2,910,000 đ

Khởi hành

25/01; 15/02

Du lịch Châu Âu: Pháp - Thụy Sĩ - Ý

61,900,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Du lịch Châu Âu: Pháp - Tây Ban Nha - Monaco - Ý

68,700,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Paris - Thung lũng sông Loire

38,500,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Paris - Giverny - Deauville

39,800,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU