Phú Quốc
Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc

Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng, tham quan, và khám phá sinh thái tuyệt vời. Mũi Ông Đội, Đá Chào là thế giới san hô và cá biển sặc sỡ. Bãi Sao cát trắng mịn, dáng cong, nước xanh ngọc bích.

Tour du lịch Phú Quốc, giúp bạn khám phá hòn đảo ngọc nổi tiếng của Việt Nam này.

 • KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC CÂU CÁ LẶN NGẮM SAN HÔ 4 NGÀY 3 ĐÊM

  KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC CÂU CÁ LẶN NGẮM SAN HÔ 4 NGÀY 3 ĐÊM

  Thời gian: 4 ngày 3 đêm

  Phương tiện: ô tô

  Phú Quốc đang chào đón bạn và gia đình cho kỳ nghỉ của mình. Và sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu bạn chưa từng một lần đặt chân lên tàu câu cho hành trình khám phá đảo để cảm nhận hết nét đẹp thiên nhiên trước mắt bạn.

 • KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC CÂU CÁ LẶN NGĂM SAN HÔ

  KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC CÂU CÁ LẶN NGĂM SAN HÔ

  Thời gian: 3 ngày 2 đêm

  Phương tiện: ô tô

  Quý khách sẽ tận hưởng từng khoảnh khắc đáng nhớ khi chính tay mình buông câu bắt được những chú cá bồng mú phàm ăn trong các rạn san hô tại hòn Dừa, hòn Rỏi, hòn Thơm ….Tàu được trang bi đầy đủ dụng cụ: áo phao, kính lặn, chân vịt, ống thở… để quý khách ngắm san hô.

 • KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC 4 NGÀY 3 ĐÊM

  KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC 4 NGÀY 3 ĐÊM

  Thời gian: 4 ngày 3 đêm

  Phương tiện: ô tô

  Để đến được Mũi Gành Dầu, du khách sẽ phải vượt qua cánh rừng nguyên sinh còn sót lại duy nhất của Nam Bộ với hệ thống động thực vật phong phú & đa dạng. Nhiều du khách trầm trồ thích thú khi có được cảm giác trekking qua cánh rừng, để tận hưởng cảm giác mát rượi, sảng khoái khi trở về với thiên nhiên cỏ cây, được nghe suối chảy róc rách. Đây là khu rừng nguyên sinh được công nhận là rừng quốc gia với 530 loài thực vật bậc cao, 365 loài chim và 150 loài động vật trong đó có nhiều loại có tên trong sách đỏ…

 • Khám phá Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

  Khám phá Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

  Thời gian: 3 ngày 2 đêm

  Phương tiện: Ô Tô, Máy bay

  Tham quan quy trình sản xuất nước mắm tại: Nhà thùng nước mắm, tìm hiểu cách ủ và chế biến nước mắm cá cơm rất nổi tiếng trong và ngoài nước theo cách làm truyền thống của người dân Phú Quốc với hàm lượng dinh dưỡng rất cao.