Du lịch Triều Tiên
Du lịch Triều Tiên

Du lịch Triều Tiên

Nhờ có Hội nghị thượng đỉnh Bắc Triều Tiên–Hoa Kỳ tại Hà Nội 2019. Chuyến thăm chính thức Việt Nam của Chủ tịch Kim Jong-un là một sự kiện quan trọng, tạo nên ảnh hưởng tích cực, khuyến khích người dân Việt Nam tìm hiểu về Triều Tiên như một điểm đến mới.

Để đi du lịch Triều Tiên, du khách không được đi lẻ, theo hình thức tự túc mà bắt buộc phải thông qua một đơn vị lữ hành.

 • KHÁM PHÁ TRIỀU TIÊN - BẮC KINH

  KHÁM PHÁ TRIỀU TIÊN - BẮC KINH

  Thời gian: 6 ngày 5 đêm

  Phương tiện: Ô Tô, Máy bay

  Là một trong những quốc gia bí ẩn nhất thế giới, không internet, chỉ có thể gọi từ Triều Tiên ra nước ngoài chứ khó có thể gọi đến Triều Tiên, mọi thông tin mờ mịt, mỗi người đi về lại có những bài viết khác nhau một cách mơ hồ, khó hiểu. Giờ đây đến Triều Tiên cùng Sgotours vô cùng đơn giản, chỉ cần hộ chiếu và ảnh, không chứng minh tài chính, không dán visa, không phỏng vấn. 

 • KHÁM PHÁ BẮC TRIỀU TIÊN

  KHÁM PHÁ BẮC TRIỀU TIÊN

  Thời gian: 8 ngày 7 đêm

  Phương tiện: Ô Tô, Máy bay

  Quý khách đến tham quan Panmunjom (Bàn Môn Điếm), ngôi làng có căn phòng ký hiệp định ngừng bắn của cuộc chiến tranh Triều Tiên vào ngày 27/07/1953. Sau đó quý khách sẽ tham quan khu vực phi quân sự DMZ dưới sự hướng dẫn của quân nhân Triều Tiên.