du lịch châu âu bordeaux
lau dai france
lau dai versailles
cong quoc monaco
du thuyen song seine
Du lịch Vịnh Hạ Long
Du lịch Hàn Quốc mùa hoa Anh Đào
Moc Chau

Danh sách giấy tờ cần cung cấp xin visa du lịch Châu Âu tự túc Schengen ngắn hạn

Cập nhật: 25/7/2018 | 8:11:07 AM  

Dưới đây là danh sách những thông tin chung về thị thực du lịch Châu Âu Schengen ngắn hạn cùng những giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch tự túc.

Thị Thực Schengen ngắn hạn
- Hộ chiếu còn tối thiểu 2 trang trống và có giá trị tối thiểu 6 tháng kể từ ngày rời khỏi lãnh thổ các nước trong khối Schengen,
- Lệ phí xét hồ sơ : biểu phí thị thực ngắn hạn hiện hành
- 01 tờ khai xin thị thực Schengen ngắn hạn, điền đầy đủ thông tin và chữ ký
- 01 ảnh mầu chụp chân dung mới nhất, cỡ 3,5x4,5 trên phông trắng, đầu trần, chụp thẳng, không đeo kính dán trên tờ khai, ảnh trung thực, không dập ghim, không dán trên tờ khai.
=> Nộp bản gốc kèm bản sao trên khổ giấy A4 + bản dịch tiếng Pháp
- bản sao từ trang 1-5 của hộ chiếu cùng với thị thực Schengen cuối cùng (nếu có), kèm theo các trang có dấu xuất nhập cảnh Schengen và Việt nam.
- Giấy chứng minh tình trạng gia đình (bản sao đầy đủ hộ khẩu và giấy kết hôn)
- Giấy chứng minh hoàn cảnh nghề nghiệp :
+ bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
+ giấy phép kinh doanh.
+ Quyết định nghỉ phép : giấy xác nhận (bản gốc) của người sử dụng lao động ghi rõ tên, chức danh, thời gian cho phép đương sự được nghỉ để đi du lịch Pháp. Giấy nghỉ phép phải có dấu, chữ ký, tên, chức danh của người phụ trách.
- Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập thường xuyên tại Việt nam đảm bảo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tại Pháp (bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc bảng lương hưu, thu nhập từ bất động sản, và bản sao kê 3 giao dịch tài khoản gần nhất hoặc sổ tiết kiệm…)
- Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi :
Giấy bảo lãnh do Tòa Thị Chính nơi người mời cấp kèm theo bản sao những giấy tờ chứng minh nơi ở tại Pháp (hợp đồng thuê nhà, giấy sở hữu nhà, hóa đơn điện nước gần nhất) hoặc giấy đặt chỗ khách sạn cho suốt hành trình dự kiến (đối với trường hợp đi du lịch không có người mời tại Pháp).
- Giấy đặt chỗ vé máy bay khứ hồi (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, không chấp nhận đặt chỗ vé máy bay bằng tiếng Việt).
- Giấy xác nhận bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương (kèm bản sao) cho suốt hành trình tại Châu Âu-Schengen.
* Lưu ý :
- Hồ sơ chỉ được xét duyệt khi có đầy đủ giấy tờ. 
- Bộ phận Lãnh sự có thể yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ nếu thấy cần thiết.
Tham khảo thêm thông tin chung về visa du lịch Châu Âu Schengen

Du lịch giá rẻ

Du lịch Châu Âu: Pháp - Thụy Sĩ - Ý

61,900,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Du lịch Châu Âu: Pháp - Tây Ban Nha - Monaco - Ý

68,700,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Paris - Thung lũng sông Loire

38,500,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Paris - Giverny - Deauville

39,800,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU