du lịch châu âu bordeaux
lau dai france
lau dai versailles
cong quoc monaco
du thuyen song seine
Du lịch Vịnh Hạ Long
Du lịch Hàn Quốc mùa hoa Anh Đào
Moc Chau

Các thủ tục giấy tờ cần thiết xin visa Châu Âu Schengen

Cập nhật: 24/7/2018 | 4:43:46 PM  

Châu Âu luôn là điểm đến mơ ước của nhiều người trên thế giới và để thực hiện mong muốn đó, bạn cần phải hoàn thành các thủ tục về visa. Làm thủ tục du lịch Châu Âu không hề phức tạp như nhiều người lo lắng, băn khoăn. Nếu bạn dự định du lịch. Chi phí và thủ tục xin visa luôn là hai vấn đến khiến nhiều người lo ngại khi nghĩ đến chuyến du lịch châu Âu.Sgotours lo thủ tục hồ sơ trọn gói - Quy trình đơn giản - Chi phí thấp nhất - Đậu 90%. Miễn phí tư vấn. Làm hồ sơ nhanh nhất. Chuyên xử Lý Visa Khó.Thủ tục xin visa uy tín hàng đầu. Giá cả hợp lí. Để chuyến du lịch của bạn trở lên dễ dàng Sgotours xin gửi tới bạn những thông tin cần thiết để xin visa Châu Âu (Visa Schengen).

I. Về phía đơn vị
1. Giấy phép đăng ký kinh doanh/ hoặc Quyết định thành lập doanh nghiệp có dấu của các cơ quan chức năng (nộp bản sao công chứng).
2. BCTC
3. Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất tính đến ngày khởi hành (có dấu đỏ của cục thuế hoặc sở thuế - nộp bản sao công chứng) (Mỗi tháng chỉ cần 1 trang kê khai chi tiết + 1 trang xác nhận đã nộp thuế). Kèm theo xác nhận nộp thuế gần nhất.
4. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng – từ phía ngân hàng (có dấu đỏ và chữ ký của ngân hàng) – bản gốc. Tháng nhiều tiền nhất
5. Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất – (có dấu đỏ và chữ ký của ngân hàng) – bản gốc. Số dư cuối trên sao kê phải trùng với số dư cuối trên xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.
6. 1 bảng lương chung cho tất cả mọi người nếu là nhân viên của Công ty.
7. Quyết định cho nhân viên đi tham quan du lịch – bản gốc (theo mẫu). Kèm theo danh sách: Họ và tên, tên nhà phân phối, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh…
8. Thư bảo lãnh (theo mẫu) – bản gốc.
9. Tờ khai du lịch khen thưởng (theo mẫu).
10. Danh khách xin visa đoàn (theo mẫu).
11. Hợp đồng lao động/HD Đại lý
II. Về phía nhân viên(Đại lý) của đơn vị tham gia du lịch:
1. Tờ khai xin cấp thị thực Schengen 
điền đầy đủ thông tin, ký và ghi rõ ngày tháng năm
Trường hợp vị thành niên và người tàn tật, bố mẹ hoặc người đại diện hợp pháp của người đó phải ký vào đơn.
2. ảnh hồ sơ mới chụp
Ảnh chụp trên nền sáng,Cỡ ảnh 3,5 cm X 4,5 cm,Chụp khuôn mặt; không có vật che trước,Ảnh mới chụp (dưới 6 tháng),Ảnh cung cấp phải chụp rõ khuôn mặt và cổ sao cho khuôn mặt chiếm 70 - 80 % khung ảnh. Lưu ý ảnh đã qua chỉnh sửa sẽ không được chấp nhận (kiểm tra sự phù hợp của ảnh).
3. Hộ chiếu 
Bản gốc: để đối chiếu
Bản sao: Được cấp dưới 10 năm, phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng, phải còn tối thiểu 2 trang còn trống mục “thị thực” để dán thị thực + copy những trang có thông tin cá nhân và dấu. 
4. Bằng chứng về khả năng tài chính
– Bảng lương 3 tháng gần nhất bản chính (bắt buộc)
– Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất *sao kê bản gốc, nếu trả lương qua chuyển khoản
– Sổ tiết kiệm tại ngân hàng và xác nhận số dư sổ tiết kiệm 100 triệu – 300 triệu VNĐ *photo 2 mặt, xác nhận số dư bản gốc, sổ từ 100 triệu VNĐ trở lên với hồ sơ mạnh và 300 triệu VNĐ trở lên với hồ sơ yếu
– Giấy sở hữu nhà (sổ đỏ nhà đất)
– Thu thập khác nếu có *cho thuê nhà, cổ phiếu
– Photo thẻ tín dụng quốc tế (nếu có) *xoá 4 số dãy thứ 3 và 3 số ở mặt sau thẻ
– Sao kê tài khoản ngân hàng thẻ tín dụng 3 tháng gần nhất (nếu có)
– Đăng ký ô tô (nếu có)
5. Giấy tờ chứng minh công việc
5.1. Với người đang công tác:
* Với người lao động trong biên chế, hợp đồng, công chức, viên chức: 
+ Hợp đồng lao động hoặc quyết định mới của cơ quan hoặc quyết định tuyển dụng /bổ nhiệm, đơn xin nghỉ phép
+ Bảng lương ba tháng gần nhất
* Với chủ doanh nghiệp / công ty: 
- Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp*1(Bản sao giấy đăng ký kinh doanh)
- bản kê khai thuế 3 tháng gần nhất
- sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
- xác nhận số dư tài khoản
- Tờ khai thu nhập
5.2. Với người đã nghỉ hưu:
– Sổ (thẻ) hưu trí
– Quyết định nghỉ hưu (có xác nhận mức lương)
– Sao kê bảng lương hưu 3 tháng gần nhất hoặc sao kê ngân hàng (có dấu đỏ)có ghi số tiền lương hưu nếu trả lương qua thẻ
5.3. Với học sinh, sinh viên:
– Thẻ học sinh/sinh viên (nếu có)
– Xác nhận là học sinh/sinh viên của trường và giấy xin phép nghỉ du lịch
– Xác nhận uỷ quyền của bố hoặc mẹ đồng ý cho con đi có xác nhận của chính quyền địa phương
– Giấy khen, bằng khen, bảng điểm (nếu có)
6. Các giấy tờ chứng minh nhân thân:
6.1 Trường hợp đã có gia đình
• Sổ hộ khẩu (hộ khẩu phải photo đủ tất cả các trang).
• Giấy đăng ký kết hôn (ly hôn nếu có)
• Giấy khai sinh của con (Bố mẹ du lịch không cùng con cũng nên có giấy khai sinh bản sao và bản dịch)
6.2 Trường hợp chưa có gia đình
• Sổ hộ khẩu (hộ khẩu phải photo đủ tất cả các trang)
• Giấy khai sinh
• Chứng minh thư
6.3 Trường hợp con đi cùng với bố mẹ
• Sổ hộ khẩu (hộ khẩu phải photo đủ tất cả các trang)
• Giấy khai sinh
• Giấy chứng nhận kết hôn của bố mẹ
7. Bảng câu hỏi « Schengen »
8. Bảo hiểm y tế du lịch
Bảo hiểm ghi rõ giá trị bảo hiểm cho toàn lãnh thổ các nước thuộc khối Schengen 
– Bảo hiểm y tế bắt buộc có giá trị cho tất cả quá trình lưu trú dự kiến và trên tòan bộ các nước Schengen. Nếu bảo hiểm không ghi rõ nó có giá trị trong phạm vi khối Schengen, cần dịch thuật công chứng bảo hiểm
– Thời gian bảo hiểm khớp với lịch bay quốc tế và thừoi gian bắt đầu tham quan tới khi kết thúc tham quan các nước Schengen
– Bảo hiểm tất cả các chi phí có thể liên quan đến việc phải quay trở về nuớc vì lý do y tế, chăm sóc đau ốm, nhập viện khẩn cấp hoặc chết trong thời gian lưu trú. Mức bảo hiểm cho chi phí y tế và hồi hương phải có giá trị tối thiểu 30.000 € (tương đương khoảng 800.000)
– Trên bảo hiểm phải có tên đính kèm (có photo các điều kiện và chính sách của bảo hiểm) hoặc photo thẻ tín dụng quốc tế có cung cấp dịch vụ bảo hiểm
9. Phương tiện đi lại
Đặt chỗ vé máy bay khứ hồi (đề nghị không mua vé trước khi có visa)
10. Bằng chứng về chỗ ở:Xác nhận đặt phòng của khách sạn**
11. Bản Cam kết quay trở lại Vietnam hoặc làm cam kết về tài chính và sẽ trả lại sau khi quay về Vietnam
12. Chứng minh về việc gắn bó với nước lưu trú:
* Nếu đương đơn đã lập gia đình:
Giấy chứng nhận kết hôn*1 hoặc là Hộ khẩu Gia đình*1
* Nếu người nộp đơn là người chưa đủ tuổi vị thành niên đi cùng với bố hoặc mẹ
Cam kết đồng ý cho đi du lịch của bố/mẹ còn lại, hoặc người giám hộ hợp pháp 
Bản sao giấy khai sinh của đương sự*1
* Nếu đương sự là trẻ vị thành niên không đi cùng với bố mẹ
Cam kết đồng ý của cả bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp
Bản sao giấy khai sinh của đương sự*1
Bản sao giấy chứng minh nhân dân của bố mẹ

Du lịch giá rẻ

Du lịch Châu Âu: Pháp - Thụy Sĩ - Ý

61,900,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Du lịch Châu Âu: Pháp - Tây Ban Nha - Monaco - Ý

68,700,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Paris - Thung lũng sông Loire

38,500,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Paris - Giverny - Deauville

39,800,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU