Tour Lễ hội 2020

 • HÀ NỘI -TÂY THIÊN - TAM ĐẢO - HÀ NỘI 1 NGÀY

  HÀ NỘI -TÂY THIÊN - TAM ĐẢO - HÀ NỘI 1 NGÀY

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Đến đây Quý khách sẽ cảm nhận được buổi sáng se se gió xuân, buổi trưa nóng ấm mùa hạ, buổi chiều lãng đãng heo may mùa thu, buổi tối lạnh giá của mùa đông. Khu du lịch nhỏ bé, xinh xắn với những con đường lên xuống ngoằn ngoèo, quanh co nho nhỏ, một dòng suối như vệt nước cắt ngang chảy suốt bốn mùa. 

  Giá từ: 530.000
  • Theo yêu cầu
 • HÀ NỘI - TÂY THIÊN - TAM ĐẢO - HÀ NỘI

  HÀ NỘI - TÂY THIÊN - TAM ĐẢO - HÀ NỘI

  Thời gian: 2 ngày 1 đêm

  Phương tiện: Ô tô

  Khu du lịch Tây Thiên Thiền Viện Trúc Lâm là một trong ba Thiền Viện lớn nhất của cả nước. Được xây dựng ngay bên cạnh khu di tích danh thắng Tây Thiên cổ tự, Tây Thiên Tam Đảo còn là nơi nghỉ mát lý tưởng với sự luân chuyển rõ rệt 4 mùa trong một ngày.

  Giá từ: 1.300.000
  • Theo yêu cầu
 • HÀ NỘI - HOA LƯ - TAM CỐC - HÀ NỘI

  HÀ NỘI - HOA LƯ - TAM CỐC - HÀ NỘI

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Quý khách lên thuyền nhỏ (02 khách/thuyền) tại bến Tam Cốc, du ngoạn trên con sông hiền hòa nằm giữa những ngôi làng, những ngọn núi và những cánh đồng bát ngát. Thuyền đưa Quý khách đi qua 3 hang: Hang Cả, Hang Hai, Hang Ba và quay trở lại bến tàuTam Cốc.

 • HÀ NỘI - CÁT CÁT - HÀM RỒNG - FANSIPAN

  HÀ NỘI - CÁT CÁT - HÀM RỒNG - FANSIPAN

  Thời gian: 3 ngày 2 đêm

  Phương tiện: Ô tô

  Thăm quan khám phá công viên núi Hàm Rồng, thăm vườn lan Đông Dương với đủ loại hoa rực rõ sắc màu, thăm Cổng Trời, Sân Mây - nơi giao thoa của đất trời, chiêm ngưỡng toàn cảnh Sapa và ngọn núi Fansipan hũng vĩ.

 • Hà Nội - Bái Đính - Tràng An - Hà Nội 

  Hà Nội - Bái Đính - Tràng An - Hà Nội 

  Thời gian: -

  Phương tiện: Ô tô

  Khu du lịch sinh thái Tràng An nằm phía Đông tỉnh Ninh Bình, có tổng diện tích gần 2000 ha, được chia làm 5 khu chức năng chính: khu bảo tồn đặc biệt (khu cố đô Hoa Lư), khu trung tâm, khu hang động, khu dịch vụ du lịch, khu tâm linh núi chùa Bái Đính.

  Giá từ: 760.000
  • Theo yêu cầu
 • HÀ NỘI – ĐỀN ÔNG HOÀNG BẢY - ĐỀN MẪU  – BẢN CÁT CÁT – NÚI HÀM RỒNG SAPA – HÀ NỘI 

  HÀ NỘI – ĐỀN ÔNG HOÀNG BẢY - ĐỀN MẪU  – BẢN CÁT CÁT – NÚI HÀM RỒNG SAPA – HÀ NỘI 

  Thời gian: 3 ngày 2 đêm

  Phương tiện: Ô tô

  Quý khách có thể tham dự phiên Chợ Tình của người Dao Đỏ - một trong những nét văn hoá đặc sắc của các dân tộc vùng cao phía bắc Việt Nam. Trong phiên chợ Tình này, người già vui vẻ đi thăm hỏi bạn bè, lớp trẻ có cơ hội để tiếp xúc và làm quen với bạn khác giới. Điểm đặc biệt là mọi người kết bạn qua tiếng Khèn, tiếng Sáo.

  Giá từ: 2.450.000
  • Theo yêu cầu
 • HA NOI –ĐỀN ÔNG HOÀNG BẢY – ĐỀN MẪU LÀO CAI –  SAPA – HA NOI 

  HA NOI –ĐỀN ÔNG HOÀNG BẢY – ĐỀN MẪU LÀO CAI –  SAPA – HA NOI 

  Thời gian: 2 ngày 1 đêm

  Phương tiện: Ô tô

  Đặc biệt nếu vào tối thứ bảy Quý khách có thể tham dự phiên Chợ Tình của người Dao Đỏ - một trong những nét văn hoá đặc sắc của các dân tộc vùng cao phía bắc Việt Nam. Trong phiên chợ Tình này, người già vui vẻ đi thăm hỏi bạn bè, lớp trẻ có cơ hội để tiếp xúc và làm quen với bạn khác giới. Điểm đặc biệt là mọi người kết bạn qua tiếng Khèn, tiếng Sáo. Đây chính là điểm nhấn của du lịch Sapa

  Giá từ: 1.400.000
  • Theo yêu cầu
 • Hà Nội – Đền Bồng Lai - Cao Nguyên Mộc Châu – Hà Nội

  Hà Nội – Đền Bồng Lai - Cao Nguyên Mộc Châu – Hà Nội

  Thời gian: 2 ngày 1 đêm

  Phương tiện: Ô tô

  Thuộc khu vực miền núi Tây Bắc của Tổ quốc, cao nguyên Mộc Châu là nơi tập trung nhiều nhất tài nguyên du lịch của tỉnh Sơn La. Chuyến du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm vào thời điểm cuối thu đầu đông là món quà đặt biệt lôi cuốn du khách mà thiên nhiên vốn ưu đãi dành tặng riêng cho mảnh đất này.

  Giá từ: 1.050.000
  • Theo yêu cầu
 • HÀ NÔI -  MỘC CHÂU – MAI CHÂU -  HÀ NỘI

  HÀ NÔI -  MỘC CHÂU – MAI CHÂU -  HÀ NỘI

  Thời gian: 2 ngày 1 đêm

  Phương tiện: Ô tô

  Quý khách thỏa sức ngắm nhìn những ngôi nhà sàn đơn sơ nằm ẩn hiện dưới cánh rừng đại ngàn. cùng nắm tay trong vòng xòe bên ánh lửa bập bùng lửa trại giữa cao nguyên thơ mộng. Tiếng trống rộn ràng , tiếng đàn, tiếng khèn dìu dặt, vũ điệu truyền thống và những bài ca dân dã trữ tình

  Giá từ: 990.000
  • Theo yêu cầu
 • HÀ NỘI - YÊN TỬ-  CHÙA BA VÀNG - HÀ NỘI

  HÀ NỘI - YÊN TỬ-  CHÙA BA VÀNG - HÀ NỘI

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Trong lịch sử, lễ hội Yên Tử luôn là một trong những trung tâm Phật giáo của cả nước, gắn với nhiều kiến trúc cổ, được xây dựng qua các thời kỳ lịch sử khác nhau (Lý, Trần, Lê, Nguyễn). Khu vực Yên Tử có tổng diện tích tự nhiên khoảng 2686ha, trong đó có 1736ha rừng tự nhiên, đặc trưng cho hệ sinh thái rừng Đông Bắc, nơi còn bảo tồn được nhiều nguồn gen động, thực vật quý hiếm...

  Giá từ: 580.000
  • Theo yêu cầu
 • HÀ NỘI – YÊN TỬ - CHÙA BA VÀNG - HẠ LONG - CỬA ÔNG - CHÙA CÁI BẦU – HÀ NỘI

  HÀ NỘI – YÊN TỬ - CHÙA BA VÀNG - HẠ LONG - CỬA ÔNG - CHÙA CÁI BẦU – HÀ NỘI

  Thời gian: 2 ngày 1 đêm

  Phương tiện: Ô tô

  Chùa Ba Vàng nằm trên núi Ba Vàng thuộc phường Quang Trung - TP Uông Bí. Chùa được khánh thành ngày 9/3/2014 và được coi là ngôi chùa có tòa chính điện lớn nhất Việt Nam. Ngôi chùa được xây dựng từ thời Trần và có tên là Bảo Quang Tự nằm trên núi Thành Đẳng thuộc quần thể thiền Phái Trúc Lâm.

  Giá từ: 1.150.000
  • Theo yêu cầu
 • Hà Nội - Đền Cửa Ông - Chùa Cái Bầu - Chùa Ba Vàng – Hà Nội

  Hà Nội - Đền Cửa Ông - Chùa Cái Bầu - Chùa Ba Vàng – Hà Nội

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Chùa Ba Vàng là sơn môn thuộc Trúc Lâm Yên Tử. Ngôi chùa Ba Vàng khang trang, có chính điện tráng lệ như ngày hôm nay đã trải qua 4 lần trùng tu, tôn tạo và gắn liền với nhiều câu chuyện kỳ lạ, khá huyền bí mang cả yếu tố tâm linh. Du lịch Sgo xin được gửi tới Quý khách hàng chương trình du lịch tâm linh đầu xuân ý nghĩa.

  Giá từ: 580.000
  • Theo yêu cầu
 • HÀ NỘI – CHÙA BA VÀNG – CÔN SƠN – KIẾP BẠC – HÀ NỘI

  HÀ NỘI – CHÙA BA VÀNG – CÔN SƠN – KIẾP BẠC – HÀ NỘI

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Đoàn đến tham quan Đền Kiếp Bạc ở xã Hưng Đạo, huyện Chí Linh, cách Côn Sơn 5km. Kiếp Bạc là tên ghép của hai làng Vạn Yên (làng Kiếp) và Dược Sơn (làng Bạc). Nơi đây là thung lũng trù phú, xung quanh có dãy núi Rồng bao bọc tạo cho Kiếp Bạc có một vẻ đẹp vừa kín đáo, vừa thơ mộng.

  Giá từ: 520.000
  • Theo yêu cầu
 • HÀ NỘI –  CHÙA TAM CHÚC – ĐỀN TRẦN THƯƠNG

  HÀ NỘI –  CHÙA TAM CHÚC – ĐỀN TRẦN THƯƠNG

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Nằm cách Hà Nội chừng 60km, ngôi chùa Tam Chúc thuộc địa phận tỉnh Hà Nam ẩn mình trong một quần thể núi đá vôi độc đáo. Phong cảnh nước non hùng vỹ, Tam Chúc dựa vào núi hướng ra hồ nước được đánh giá là ngôi chùa rất đặc biệt, “tiền lục nhạc, hậu thất tinh” và đặc biệt nơi đây vẫn còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ sơn thủy hữu tình.

  Giá từ: 580.000
  • Theo yêu cầu