Nha Trang
Nha Trang

Du lịch Nha Trang

Du lịch Nha Trang : Quý khách tham quan, thư giãn hoặc sử dụng các dịch vụ trên đảo như: mô tô nước, kéo dù bay, kéo phao chuối. Du khách có thể nằm thư giãn trên bãi biển hoặc tiếp tục đi bơi trong làn nước trong xanh tại nơi đây.

Tham quan Đảo Điệp Sơn, Vịnh Nha Phu, Hòn Hèo, Chùa Linh Ứng, Đèo Rọ Tượng… cùng nhiều điển tích thú vị gắn liền đời sống văn hóa người dân xứ biển.

 • TOUR HANG RÁI - VĨNH HY - VƯỜN NHO – BÌNH LẬP

  TOUR HANG RÁI - VĨNH HY - VƯỜN NHO – BÌNH LẬP

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: ô tô

  Là một trong những điểm du lịch hot nhất hiện nay địa danh Hang Rái, Vĩnh Hy mang lại cảm giác tuyệt hảo cho du khách khi được lạc vào xứ sở của câu chuyện cổ tích bởi vẻ đẹp gần như hoàn hảo. với những hòn đá nhiều hình thù xếp chồng lên nhau tạo ra vô số hang động lớn nhỏ đẹp mắt cùng làn nước xanh của biển thay đổi theo ánh mặt trời, đặc biệt hơn quý khách được trải nghiệm khám phá một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam đây chính là cơ hội cho những ai yêu thích cái đẹp, thỏa mãn đam mê của mình. Hãy đồng hành cùng Sgotours để tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất qua chuyến đi đầy thú vị này.

 • BÌNH BA – ROBINSON VIỆT NAM

  BÌNH BA – ROBINSON VIỆT NAM

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: ô tô, Tàu

  Bình Ba là một đảo nhỏ diện tích trên 3 km² thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Đảo nằm trong vịnh Cam Ranh, cách thành phố Nha Trang khoảng 60 km về phía nam, cách cảng Ba Ngòi (Cam Ranh) 15 km về phía đông. Trước đây, Bình Ba là đảo quân sự, hạn chế dân ở ngoài vào đảo.

 • TOUR 3 ĐẢO CANO SNORKELING

  TOUR 3 ĐẢO CANO SNORKELING

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: ô tô

  Tour tham quan 3 đảo: Quý khách tự do tắm biển, thoả thích lặn khám phá những rạng san hô đủ màu sắc dưới làn nước trong xanh. Hoặc du khách có thể tham gia các dịch vụ thể thao trên biển như: diving, đi tàu đáy kính ngắm san hô .... Quý khách được trang bị Kính lặn, ống thở bơi ngắm san hô trực tiếp.

 • TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG – DU NGOẠN VỊNH NHA TRANG

  TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG – DU NGOẠN VỊNH NHA TRANG

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: ô tô

  Quý khách có cơ hội biết được thế nào là cảm giác tận tay sờ vào san hô sống, may mắn thì sẽ được chạm tay vào những chú cá đang bơi lội, nhìn ngắm cận cảnh những chú cầu gai, hải sâm.

 • Tour Đảo Điệp Sơn – Độc Đáo Con Đường Dưới Đại Dương

  Tour Đảo Điệp Sơn – Độc Đáo Con Đường Dưới Đại Dương

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: ô tô, tuktuk

  Cuộc sống hiện nay đầy bộn bề và lo toan, khiến mỗi chúng ta cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, hãy tìm đến nơi hòa mình với thiên nhiên, sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn thoải mái – Tour Đảo Điệp Sơn thiên đường ngay đây với những cảnh đẹp hoang sơ, được hòa mình với biển, với thiên nhiên. Quý khách hãy đồng hành cùng Sgotours để tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất qua tour đảo Điệp Sơn đầy thú vị này.