hàn quốc mùa lá đỏ
du lịch hàn quốc mùa lá đỏ 3
hàn quốc mùa lá đỏ 1
du lịch hàn quốc mùa lá đỏ 2
du lịch hàn quốc mùa lá đỏ 4
Hanok Village
Hà Giang

Những lưu ý khi xin visa Schengen du lịch Châu Âu

Cập nhật: 24/7/2018 | 5:33:21 PM  

Du lịch tự túc châu Âu ngày nay đã không còn ngoài tầm với với vô vàn những ai nắm bắt được thông tin và những giấy tờ cần thiết. Sgotours cung cấp dịch vụ xin visa Châu Âu, visa Schengen uy tín tại Hà Nội, Tp Hcm. Với đội ngũ ngân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết nghề nghiệp sẽ giúp Quý khách có được những thông tin và chuẩn bị hồ sơ 1 cách chất lượng và đầy đủ nhất, khả năng đậu 90%. Hãy để Sgotours giúp quý khách có một hành trình đến châu Âu tuyệt vời nhất

Xin visa du lịch Châu Âu / Schengen được coi là khó nếu như bạn không đáp ứng được những điều kiện của Đại Sứ Quán, do vậy việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thủ tục cũng là một việc vô cùng cần thiết cho việc xin visa du lịch Châu Âu. Xin visa càng sớm càng tốt, sứ quán cho phép nộp hồ sơ trước 90 ngày so với ngày khởi hành. Bên cạnh những yêu cầu giấy tờ giống nhau, các Sứ quán khác nhau cũng sẽ yêu cầu những loại giấy tờ khác nhau, chính vì vậy cần tìm hiểu và cung cấp đầy đủ những giấy tờ cần thiết để nâng cao khả năng đỗ visa. Thông thường Visa du lịch Châu Âu cần xin tại sứ quán nước đến đầu tiên hoặc có thời gian lưu trú lâu nhất, visa thăm thân – công tác thì xin tại sứ quán nước đến thăm thân – công tác. Kết quả visa thường có sau khoảng từ 5-15 ngày làm việc tính từ khi nộp.
Hồ sơ visa của quý khách sẽ có điểm cộng nếu Quý khách đã đi nhiều quốc gia, đặc biệt đã tới những nước phát triển như Mỹ,Úc, Canada, Nhật Bản …Quý khách có công việc tốt, ổn định, thời gian công tác dài, tài chính thu nhập tốt, minh bạch. Có các tài sản giá trị chứng mình như nhà đất, sổ tiết kiệm…Các thông tin chuyến đi đầy đủ, rõ ràng và hợp lý như vậy khả năng đạt Visa của Quý khách sẽ cao hơn. Ngược lại Quý khách sẽ khó xin được visa nếu Quý khách đã từng bị từ chối visa Châu Âu hoặc các nước phát triển như Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản... Quý khách có hộ chiếu trắng hoặc rất ít đi nước ngoài. Còn trẻ, chưa có gia đình, chưa có công việc ổn định, tài chính không rõ ràng hoặc Quý khách đến từ những địa phương được cho là có nhiều người trốn lại Châu Âu.
Nếu đây là lần đầu tiên quý khách làm visa du lịch Châu Âu thì nên sử dụng dịch vụ làm visa Châu Âu trọn gói của Sgotours bởi vì lần đầu tiên bao giờ cũng không tránh khỏi những bỡ ngỡ trong việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục, khai form visa Châu Âu không được đầy đủ dẫn đến những trường hợp trượt visa khá đáng tiếc dù hồ sơ rất tốt mà nếu bị trượt visa sẽ rất ảnh hưởng đến việc xin visa lần tiếp theo.
Dịch vụ visa Châu Âu trọn gói Sgotours có những ưu điểm sau :
- Quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tình
- Quý khách sẽ được hỗ trợ cách khai form cũng như việc đặt lịch phỏng vấn cùng cách thức trả lời phỏng vấn nếu cần thiết sao cho hiệu quả và đầy đủ nhất
- Quý khách sẽ được hỗ trợ khi lên đại sứ quán, hoặc đơn vị đại diện của đại sứ quán khi lăn tay, chụp ảnh, phỏng vấn
Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xin visa Châu Âu giá rẻ – Sgotours có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã làm hàng ngàn bộ hồ sơ mỗi năm với tỷ lệ đỗ luôn đạt được từ 95 % đảm bảo sẽ tư vẫn hỗ trợ cho cho quý khách chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất để đạt được tỷ lệ đỗ visa cao nhất. 

Du lịch giá rẻ

Du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn (đường bay)

6,990,000 đ

Giá đã giảm: 2,910,000 đ

Khởi hành

25/01; 15/02

Du lịch Châu Âu: Pháp - Thụy Sĩ - Ý

61,900,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Du lịch Châu Âu: Pháp - Tây Ban Nha - Monaco - Ý

68,700,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Paris - Thung lũng sông Loire

38,500,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Paris - Giverny - Deauville

39,800,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU