hàn quốc mùa lá đỏ
du lịch hàn quốc mùa lá đỏ 3
hàn quốc mùa lá đỏ 1
du lịch hàn quốc mùa lá đỏ 2
du lịch hàn quốc mùa lá đỏ 4
Hanok Village
Hà Giang

Nên tự xin visa du lịch Châu Âu hay qua dịch vụ?

Cập nhật: 26/7/2018 | 3:02:34 PM  

Pháp là đất nước có nhiều cảnh quan đẹp, được biết đến với các tên đất nước lãng mạn nhất thế giới, Pháp có nhiều tác phẩm, kiến trúc nghệ thuật độc đáo, ẩm thực đa dạng và phong phú được Unessco công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Trong 3 năm trở lại đây, nhiều người có xu hướng du lịch Pháp và Châu Âu. Pháp có mối quan hệ với VIieetnam trong quá khứ và Pháp cũng là cửa ngõ kết nối giữa Việt Nam và các nước trong khối Schengen thời điểm hiện tại bởi vì các chuyến bay từ Việt Nam thường tới Pháp rồi mới tới các nước khác và các tour du lịch Châu Âu cũng thường bắt đầu từ Pháp. Do vậy mà trong những năm gần đây nhu cầu làm visa đi Pháp nói riêng và đi Châu Âu nói chung đang tăng rất cao. Vậy thì làm visa Pháp hết bao nhiêu tiền và nên tự xin visa hay thông qua dịch vụ? là những câu hỏi của rất nhiều bạn thắc mắc khi có ý định làm visa. Hôm nay Sgotours sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên
Việc làm visa Pháp thường có hai lựa chọn là làm visa tự túc và làm visa qua các công ty dịch vụ :
* Thông qua dịch vụ: trọn gói hết khoảng 5,5 triệu bao gồm toàn bộ chi phí và bảo hiểm: soạn, dịch, tư vấn, điền form, chuẩn bị hồ sơ, đặt lịch hẹn và thường có kết quả sau 14 ngày làm việc với khả năng đậu visa lên tới 95%
* Tự chuẩn bị và nộp hồ sơ tự túc: rẻ hơn thông qua dịch vụ với chi phí hết khoảng 3,5 triệu đến 3,8 triệu tuy nhiên kết quả có visa sẽ lâu hơn khoảng từ 4 đến 5 tuần và tỷ lệ đạt visa sẽ thấp hơn do quá trình chuẩn bị hồ sơ không đầy đủ. 
Vậy ưu nhược điểm của hai hình thức xin visa du lịch Châu Âu là gì?
Làm visa tự túc :
- Ưu điểm: Là hình thức tự làm hồ sơ, đặt lịch hẹn với trung tâm TLS Contact để nộp visa. Chi phí khoảng 3.500.000 VNĐ bao gồm các phí đại sứ quán, phí trung tâm TLS, phí bảo hiểm, dịch thuật, công chứng giấy tờ … Giá rẻ hơn, bạn có thể chủ động làm việc không qua bên nào khác.
- Nhược điểm : Thời gian nhận visa thường từ 4 tới 5 tuần hoặc thậm chí nhiều hơn. Nếu tự túc làm hồ sơ, có thể xảy ra nhiều rủi ro bị từ chối visa một cách đáng tiếc nếu bị thiếu kinh nghiệm.
Làm visa qua dịch vụ :
- Ưu điểm :
+ Hình thức làm visa trọn gói của một số trung tâm dịch vụ hoặc công ty du lịch có giá khoảng 5.500.000 VNĐ bao gồm tất cả chi phí và bảo hiểm ( bao gồm : tư vấn hồ sơ, soạn hồ sơ, dịch thuật, công chứng và chuẩn bị hồ sơ nộp cho TLS  Contact …) . Hỗ trợ trực tiếp khi nộp hồ sơ, lăn tay, chụp ảnh (nếu có), hỗ trợ nhận kết quả visa. 
+ Lịch hẹn ưu tiên, Thời gian nhận visa nhanh thường chỉ sau 2 tuần khi ký hợp đồng, đặc cọc và nộp hồ sơ. 
- Nhược điểm: Chi phí cao hơn so với bạn tự làm.
Lưu ý: Đây chỉ là thông tin tham khảo ở thời điểm hiện tại, nên các chi phí cũng như thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị có thể thay đổi vào thời điểm nộp hồ sơ xin visa du lịch Châu Âu.
*** Chúc các bạn đạt visa và có chuyến đi du lịch Châu Âu vui vẻ ***

Du lịch giá rẻ

Du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn (đường bay)

6,990,000 đ

Giá đã giảm: 2,910,000 đ

Khởi hành

25/01; 15/02

Du lịch Châu Âu: Pháp - Thụy Sĩ - Ý

61,900,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Du lịch Châu Âu: Pháp - Tây Ban Nha - Monaco - Ý

68,700,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Paris - Thung lũng sông Loire

38,500,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Paris - Giverny - Deauville

39,800,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU