hàn quốc mùa lá đỏ
du lịch hàn quốc mùa lá đỏ 3
hàn quốc mùa lá đỏ 1
du lịch hàn quốc mùa lá đỏ 2
du lịch hàn quốc mùa lá đỏ 4
Hanok Village
Hà Giang

Hợp tác giữa Sgotours và Incentive Connection(Dubai)

Cập nhật: 1/4/2016 | 4:29:18 PM  

Ông Porus GUZDER - GDDH Incentive Connection và Ông Nguyễn Thanh Long - GD Sgotours

Ngày 31/03/20016 trong khuôn khổ hợp tác quốc tế và mở rộng kinh doanh, Ông Nguyễn Thanh Long Giám đốc Công ty CP Sgotours đã có buổi làm việc với Ông Porus Guzder - GDDH Incentive Connection(Dubai). 

Hai bên đã có buổi làm việc trong tinh thần hợp tác và cởi mở, cùng nhau trao đổi những quan điểm, xu hướng hội nhập và phát triển du lịch của thị trường quốc tế đặc biệt là thị trường Dubai và Viêt Nam. Nhận thấy đây là cơ hội tốt để hợp tác giữa hai bên bởi nhu cầu du lich và tỉm hiểu cơ hội hợp tác kinh doanh ngày càng tăng giữa hai nước, đặc biệt là nhu cầu du lịch và khám phá một điểm đến mới như Dubai của một bộ phận không nhỏ Khách Việt Nam. Bên cạnh đó theo Ông P. Guzder thì Việt Nam, nổi tiếng là Đất nước an toàn, giầu bản sắc văn hóa dân tộc và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ,  hiện ra như là một điểm đến tiềm năng đối với người dân Dubai và Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất nói riêng và Vùng Tây Á nói chung, nơi chỉ nổi tiếng và được nhắc nhiều tới bởi dầu mỏ và Sa mạc cùng cảnh quan nhân tạo thì cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp ở Việt Nam  được coi là thứ gì đó khá "xa xỉ" ở đất nước này.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã đạt được những thỏa thuận rất khả quan và hết sức quan trọng cho sự hợp tác và mở rộng thị trường Khách giữa Việt Nam và U.A.E

Ông P. Guzder hứa sẽ quay lại Hà Nội trong thời gian sớm nhất và mời Ông Long sang thăm Dubai nhằm tìm hiểu thêm và thắt chặt sự hợp tác giữa Hai bên. 

Du lịch giá rẻ

Du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn (đường bay)

6,990,000 đ

Giá đã giảm: 2,910,000 đ

Khởi hành

25/01; 15/02

Du lịch Châu Âu: Pháp - Thụy Sĩ - Ý

61,900,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Du lịch Châu Âu: Pháp - Tây Ban Nha - Monaco - Ý

68,700,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Paris - Thung lũng sông Loire

38,500,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Paris - Giverny - Deauville

39,800,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU