hàn quốc mùa lá đỏ
du lịch hàn quốc mùa lá đỏ 3
hàn quốc mùa lá đỏ 1
du lịch hàn quốc mùa lá đỏ 2
du lịch hàn quốc mùa lá đỏ 4
Hanok Village
Hà Giang

Hà Giang - vùng đất để lại trong tôi những cảm xúc trong veo

Cập nhật: 8/8/2016 | 3:31:22 PM  

Đối với tôi, Hà Giang là những dãy núi chìm lẫn vào sương, mơ màng. Những thị trấn ẩn hiện trong làn sương, yên mình nằm gọn trong thung lũng. Hay con đường lên núi quanh co, đèo Mã Pí Lèng mang hình dáng sống lưng ngựa, uốn lượn duyên dáng

Tôi vẫn còn nhớ những buổi sáng sương mù mịt giăng khắp lối, những dãy núi trùng điệp ngợp hồn, những con đèo, con dốc, khúc cua quanh co, Mã Pí Lèng hùng vĩ, Nho Quế uốn lượn một màu xanh ngắt và cả những khuôn mặt lấm lem, thơ ngây của mấy em nhỏ bắt gặp trên đường, những cô gái Mông… váy xòe sặc sỡ, ánh mắt trong veo. 
 
du lịch Hà Giang
 
Hình ảnh những em bé Hà Giang mặt mày lấm lem chơi bên vệ đường, những bàn tay nhỏ xinh giơ lên vẫy chào bạn, những ánh mắt lấm lét khi gặp người lạ và ngây thơ rụt rè khi đượccho quà. Ánh mắt, nụ cười tươi tắn, trong veo như chứa đựng tất cả những bình yên, dịu ngọt của Hà Giang. 
 
du lịch hà giang
 
Quên làm sao được những cánh đồng hoa trải dài khắp thung lũng Sủng Là hay chợ Sà Phìn hiu hắt trong ráng chiều. Quên làm sao được bóng dáng của những người phụ nữ H'Mông trĩu nặng gùi củi trên vai, thoăn thoắn những bước đi nhanh hơn cả màn đêm nơi núi rừng khi bóng chiều tà đã phủ thẫm những vách đá tai mèo sừng sững, nhấp nhô.
Đi nhiều mới thấy đất nước mình đẹp biết bao. Đi nhiều mới thấy cuộc đời thật đáng yêu, đáng sống. Khác hẳn khuôn mặt tẻ nhạt, buồn buồn nơi văn phòng nhỏ hẹp, tù túng. Tự nhủ với lòng, sẽ quay lại mảnh đất này vào một ngày nắng đẹp! 
 

Du lịch giá rẻ

Du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn (đường bay)

6,990,000 đ

Giá đã giảm: 2,910,000 đ

Khởi hành

25/01; 15/02

Du lịch Châu Âu: Pháp - Thụy Sĩ - Ý

61,900,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Du lịch Châu Âu: Pháp - Tây Ban Nha - Monaco - Ý

68,700,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Paris - Thung lũng sông Loire

38,500,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Paris - Giverny - Deauville

39,800,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU