hàn quốc mùa lá đỏ
du lịch hàn quốc mùa lá đỏ 3
hàn quốc mùa lá đỏ 1
du lịch hàn quốc mùa lá đỏ 2
du lịch hàn quốc mùa lá đỏ 4
Hanok Village
Hà Giang

Vườn Vua - Trải nghiệm không thể quên

Cập nhật: 20/6/2018 | 1:49:55 PM  

Học sinh - mọi thứ có trong tay chẳng có gì ngoài kiến thức từ sách vở, những tình cảm ngô nghê, một tâm hồn đầy mơ mộng... Thế mà lại là quãng thời gian tươi đẹp nhất, vì những gì chúng ta có đều thuần khiết và xuất phát từ trái tim....

Người ta thường dành rất nhiều sự nuối tiếc để nói về quãng đời học sinh, cho dù lúc đó gần như đứa nào cũng chỉ ước được gào lên là không muốn học. Thời học sinh quả thực là một quãng thời gian tuyệt vời để sau khi chia xa, dù là một vài năm, hay cho đến mãi sau này cũng đều lưu luyến.
du-lich-vuon-vua-1
Ngay sau kỳ thi của chúng tôi kết thúc, các bậc phụ huynh như nắm bắt được tâm lý, đã tổ chức cho chúng tôi một chuyến đi trải nghiệm, đầy thú vị và ý nghĩa. Chương trình du lịch 2 ngày 1 đêm của chúng tôi bắt đầu, khi xe lăn bánh từ cổng trường quen thuộc, đưa chúng tôi đến một vùng đất mới, cách xa khói bụi, ồn ào của thành phố.
du-lich-vuon-vua-5
du-lich-vuon-vua-2
Chắc hẳn bạn nào cũng háo hức, ấy lại còn vui hơn khi trên xe, có anh Hướng Dẫn Viên vui tính, hài hước, lắm trò, làm cả xe ôm bụng từ lúc lên đến lúc xuống. Xe cứ bon bon trên đường, chúng tôi thì thử sức từ trò chơi này đến trò chơi khác, để dành được quà từ tay của Hướng Dẫn Viên. Rồi cuối cùng chúng tôi cúng đến nơi sau gần 2 giờ đồng hồ trên xe.
du-lich-vuon-vua-6
Khung cảnh mở ra trước mắt chúng tôi là một khu Resort, không quá sang trọng hoa mỹ, đẹp nhẹ nhàng với những kiến trúc đơn giản của kiến trúc Á Đông. Chúng tôi gửi đồ tại sảnh, cùng nhau đi dạo bằng xe đạp, vẻ đẹp thực sự mới được mở ra. Những ngôi nhà được chia  ra các khu khác nhau, từ đắt tiền, đến bình dân, nói là là bình dân nhưng nhìn những ngôi nhà, trông thì mộc mạc, nhưng lại đầy đủ tiện nghi bên trong, nổi bật như Khu nhà chị Dậu, khu Đồng Quê. Cho đến những khu đặc biệt sang trọng như Khu làng Châu Âu, Khu biệt thự Phú Ông, Đảo Sen,.... Chúng tôi cùng đi dạo quanh đầm sen, cùng nhau chơi trượt cỏ, cùng đá bóng và cùng đi bơi,... Nếu không có chuyến đi này, tôi không bao giờ nghĩ, một vùng ngoại thành Hà Nội lại có nơi sang trọng và tiện nghi như thế này. 
du-lich-vuon-vua-7
du-lich-vuon-vua-8
du-lich-vuon-vua-9
Sau bữa tối vui vẻ và đầm ấm của tập thể lớp, chúng tôi có chương trình ngoại khóa là Gala Lửa Trại. Tuy có chút sự cố về thời tiết, nhưng các bạn ở lớp vẫn tham gia trò chơi nhiệt tình, đúng là năng động là cái mà lớp tôi có thừa. Trải qua những phần trò chơi cam go, cùng với sự nhiệt của cả ngọn lửa và tinh thần của cả lớp, chúng tôi lại có đôi chút lắng đọng vào phút cuối của chương trình, là lúc cảm xúc dâng trào, muốn òa lên khóc lại chẳng dám, muốn giữ lại thời gian mà chẳng thể, là lúc nhận ra quãng thời gian ấy chẳng thể nào trở lại.
du-lich-vuon-vua-3
Đến lúc rồi, lúc chúng ta phải lớn lên, và khi ta nhớ về nhau chỉ còn những hồi ức kỉ niệm, lúc mọi thứ có trong tay chẳng có gì ngoài đám kiến thức từ sách vở bữa thuộc, bữa quên; chẳng có gì ngoài đám bạn lớn xác to đầu, nghĩ ra đủ trò phá phách chọc ghẹo. Rồi những tình cảm ngô nghê, những mối quan hệ sớm nở tối tàn nhưng nhớ mãi không làm sao quên được. Những thứ có trong tay còn là một tâm hồn đầy mộng mơ, một trái tim của tuổi thanh xuân căng tràn sức sống. Không giàu có về vật chất, cũng chẳng hề cao sang, thế mà lại là quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người, vì những gì chúng ta có đều thuần khiết, trong lành và xuất phát từ trái tim!
du-lich-vuon-vua-4
du-lich-vuon-vua-10
du-lich-vuon-vua-11
du-lich-vuon-vua-12
du-lich-vuon-vua-13
du-lich-vuon-vua-14
Cảm ơn thầy cô, các bậc phụ huynh và công ty du lịch SGO đã cho chúng tôi một kỳ nghỉ ý nghĩa, để lớp tôi thêm gần nhau hơn, thấu hiểu nhau hơn và cùng nhau có những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò. Xin tặng những dòng lưu bút này, những bức ảnh đầy ý nghĩa này cho các bạn học sinh đang sống trong mùa chia tay, tặng cho những ai đã từng trải qua giây phút lưu luyến đầy xúc cảm đó. Cũng xin dành tặng nó cho những người từng hoài niệm về năm tháng thanh xuân và muốn được trở lại. Và cuối cùng, tôi muốn dành tặng cho tập thể học sinh trường Vinschool...
du-lich-vuon-vua-15
Tạm biệt nhé... 9A3 - Vinschool!

Du lịch giá rẻ

Du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn (đường bay)

6,990,000 đ

Giá đã giảm: 2,910,000 đ

Khởi hành

25/01; 15/02

Du lịch Châu Âu: Pháp - Thụy Sĩ - Ý

61,900,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Du lịch Châu Âu: Pháp - Tây Ban Nha - Monaco - Ý

68,700,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Paris - Thung lũng sông Loire

38,500,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Paris - Giverny - Deauville

39,800,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU