hàn quốc mùa lá đỏ
du lịch hàn quốc mùa lá đỏ 3
hàn quốc mùa lá đỏ 1
du lịch hàn quốc mùa lá đỏ 2
du lịch hàn quốc mùa lá đỏ 4
Hanok Village
Hà Giang

Quy trình xin thị thực visa Schengen

Cập nhật: 25/7/2018 | 10:16:51 AM  

Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết Quy trình xin thị thực visa Schengen cùng những lưu ý quan trọng cho quá trình hoàn tất các thủ tục hồ sơ xin cấp visa Schengen

Bước 1: Đăng ký xin visa du lịch Châu Âu Schengen trên trang web TLScontact
Để bắt đầu quy trình xin thị thực visa du lịch Châu Âu Schengen, quý vị phải đăng ký tài khoản trực tuyến trên trang web TLScontact. Quý vị chỉ cần nhập địa chỉ thư điện tử đang sử dụng và chờ vài giây để tạo tài khoản.
Bước 2: Hoàn thành đăng ký trực tuyến
Sau khi tạo tài khoản, quý vị được sẽ nhận được yêu cầu đăng nhập và điền thông tin vào các mẫu đơn trực tuyến cho tất cả thành viên đi cùng chuyến du lịch Châu Âu với quý vị. Quý vị cần điền đầy đủ thông tin theo đúng quy cách vào tất cả những mẫu đơn trực tuyến để đặt lịch hẹn.
Lưu ý: Trước khi đặt hẹn, vui lòng đảm bảo rằng tất cả những giấy tờ được yêu cầu đối với hồ sơ xin thị thực của quý vị đã được chuẩn bị sẵn sàng để tránh việc hủy hẹn hoặc các vấn đề phát sinh khác.
Bước 3:  Đặt lịch hẹn trực tuyến và in xác nhận lịch hẹn xin visa Schengen
Đặt lịch hẹn để nộp hồ sơ xin thị thực tại trung tâm TLScontact. Vui lòng in giấy xác nhận cuộc hẹn của quý vị, quý vị sẽ được yêu cầu xuất trình giấy xác nhận này khi đến trung tâm TLScontact. Nếu quý vị không có mặt vào ngày đã được hẹn, tất cả các thông tin cá nhân trên hồ sơ sẽ xóa khỏi hệ thống và quý vị sẽ phải thực hiện đăng ký mới để đặt lại lịch hẹn.
Lưu ý:
- Đối với nhóm nộp hồ sơ trên 5 người, vui lòng liên hệ trung tâm tiếp nhận cuộc gọi để đặt hẹn.
- Quý vị có thể sử dụng gói dịch vụ cao cấp của TLScontact là một dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả, cho phép quý vị:
+ Được tiếp đón và nộp hồ sơ tại phòng dịch vụ cao cấp, được phục vụ nước uống nóng, lạnh, báo, tạp chí, …
+ Có nhân viên hỗ trợ riêng trong quá trình nộp hồ sơ.
+ Sử dụng dịch vụ photocopy miễn phí.
+ Sử dụng dịch vụ in ấn miễn phí.
+ Được nộp hồ sơ bổ sung đến trước 16h.Giữ xe miễn phí.
=> Để đặt dịch vụ này, vui lòng liên hệ trung tâm tiếp nhận cuộc gọi hoặc nhân viên lễ tân khi quý vị đến trung tâm. Chi phí cho dịch vụ cao cấp này là 725.000 đồng/khách (29.61 euros), chưa bao gồm phí xin thị thực và phí dịch vụ.
Lưu ý quan trọng: Dịch vụ cao cấp không đảm bảo quyền được cấp thị thực, đặt hẹn khẩn cấp hoặc xử lý hồ sơ nhanh hơn bởi Cơ quan lãnh sự Pháp tại Việt Nam.Không hoàn lại phí dịch vụ cao cấp trong trường hợp quý vị yêu cầu rút hồ sơ.
Bước 4:  Có mặt tại cuộc hẹn tại trung tâm TLScontact
Vui lòng đến đúng giờ hẹn với giấy xác nhận lịch hẹn và những giấy tờ theo yêu cầu. Để biết thêm chi tiết về các loại giấy tờ cần chuẩn bị, vui lòng tham khảo. Nếu quý vị cần đến dịch vụ hỗ trợ, vui lòng yêu cầu trực tiếp nhân viên tiếp nhận hồ sơ của. Nhân viên TLS sẽ giúp quý vị kiểm tra hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự phù hợp với loại thị thực quý vị xin cấp. Sau đó quý vị có thể quyết định nộp hồ sơ, hoàn thiện hoặc rút hồ sơ.Trả phí thị thực và phí dịch vụ. Trung tâm sẽ thu thập dữ liệu sinh trắc học của quý vị, trừ trường hợp quý vị đã có dữ liệu sinh trắc học lưu trên hệ thống VIS.
Lưu ý: Trong trường hợp đến trễ, không hẹn trước hoặc giấy tờ cung cấp không đầy đủ, chúng tôi có thể yêu cầu quý vị đặt một lịch hẹn khác và việc này có thể khiến quá trình xin thị thực bị chậm lại.
Bước 5:  Xử lý hồ sơ xin thị thực
Hồ sơ của quý vị sẽ được xét duyệt bởi cơ quan Lãnh sự Pháp. TLScontact không đóng bất kỳ vai trò quyết định nào trong việc duyệt cấp thị thực cho quý vị. Cơ quan lãnh sự có thể yêu cầu quý vị cung cấp thêm thông tin, các loại giấy tờ hoặc tham dự phỏng vấn. Trong trường hợp này, quý vị sẽ được email với đầy đủ thông tin hướng dẫn.
Bước 6:  Theo dõi tình trạng xử lý hồ sơ xin thị thực visa du lịch Châu Âu
Quý vị có thể theo dõi tình trạng xử lý hồ sơ visa du lịch Châu Âu của mình bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên trang web của TLSContact. Khi hộ chiếu của quý vị được trả về TLScontact, trung tâm sẽ thông báo với quý vị qua email, SMS và cập nhật thông tin trong tài khoản cá nhân của quý vị trên website.
Bước 7:  Nhận lại hộ chiếu
Sau khi nhận được e-mail hoặc tin nhắn xác nhận đến nhận lại hộ chiếu, quý vị có thể đến nhận tại trung tâm TLScontact (có thể gửi trả hộ chiếu qua chuyển phát nhanh theo đường bưu điện nếu quý vị có yêu cầu khi nộp hồ sơ.)
Lưu ý:
- Nộp hồ sơ xin thị thực tại trung tâm TLScontact không phải là bắt buộc.
- Hồ sơ xin thị thực có thể nộp trực tiếp tại Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh.
- Việc đặt lịch hẹn với cơ quan lãnh sự Pháp cần được thực hiện qua tổng đài tiếp nhận cuộc gọi của TLScontact qua số: +84 (0) 24 3939 2662.
**** Chúc Quý khách may mắn và có chuyến đi du lịch Châu Âu vui vẻ ****

Du lịch giá rẻ

Du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn (đường bay)

6,990,000 đ

Giá đã giảm: 2,910,000 đ

Khởi hành

25/01; 15/02

Du lịch Châu Âu: Pháp - Thụy Sĩ - Ý

61,900,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Du lịch Châu Âu: Pháp - Tây Ban Nha - Monaco - Ý

68,700,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Paris - Thung lũng sông Loire

38,500,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU

Paris - Giverny - Deauville

39,800,000 đ

Khởi hành

THEO YÊU CẦU