Du lịch Hàn Quốc mùa hoa Anh Đào
Moc Chau
Du lịch Vịnh Hạ Long

Bãi biển Vàn Chảy - Du lịch Cô Tô

Cập nhật: 16/5/2017 | 1:42:37 PM  

Bãi biển Vàn Chảy là một trong những bãi biển sạch và đẹp nhất Cô Tô với làn nước trong xanh, cát vàng lấp lánh. Du lịch Cô Tô mà bỏ qua địa điểm hấp dẫn này thì thật sự đáng tiếc.

Bãi biển Vàn Chảy cách thị trấn Cô Tô 6km, bạn có thể đi ô tô hoặc thuê xe máy rồi hỏi đường nguời dân ra bãi Vàn Chảy, trên đường đi hãy tận hưởng khí trời trong lành, tươi mát, và sự xanh tươi hùng vĩ của núi non xung quanh. Vàn Chảy là một trong những điểm đến không thể thiếu trong hành trình Du lịch Cô Tô của bạn. Bãi Vàn Chảy được đánh giá là một trong những bãi biển sạch và đẹp nhất Đảo Cô Tô. Nơi đây mang trên mình những nét đặc trưng của hòn đảo này đó là nét hoang sơ vốn có, là sự mạnh mẽ của những đợt sóng cuộn vỗ vào bờ, là những bờ cát dài trắng xóa và làn nước xanh thật xanh.

Bãi Vàn Chảy - Du lịch Cô Tô

Đến Vàn Chảy bạn có thể thỏa sức chơi những trò chơi thể thao trên biển như bóng chuyền, đá bóng hay đơn giản là nghịch sóng biển. Nghịch sóng nghe có vẻ là một điều rất bình thường, nhưng ở Cô Tô lại đặc biệt hơn nhiều. Bạn hãy tưởng tượng cảm giác sảng khoái mà những đợt đóng to, mạnh, đập vào người thích thú, tươi mát, có những lúc sóng cao đến 1-2m. Nếu sợ bị sóng đánh ngã thì hãy kết thành những vòng tròn nắm tay nhau, điều này sẽ giúp các bạn có thể đứng vững hơn.

Bãi Vàn Chảy - Du lịch Cô Tô

Mạnh mẽ và ồn ào như vậy, nhưng mà lắm lúc nơi đây cũng rất dịu hiền và lặng lẽ để bạn có thể có những phút giây thư giãn, đắm mình trong làn nước trong xanh.

Bãi Vàn Chảy - Du lịch Cô Tô

Vàn Chảy, Cô Tô cũng là một địa điểm rất thích hợp để đón bình minh trên những mỏm đá và ngắm hoàng hôn từ từ buông xuống, thế nên ngủ lều trên bãi biển ở Vàn Chảy sẽ là một trải nghiệm khó quên với bạn.

Bãi Vàn Chảy - Du lịch Cô Tô

Ngoài ra khi du lịch Cô Tô, bạn cũng có thể đến những địa điểm hấp dẫn nổi tiếng khác ở đây như Bãi biển Bắc Vàn, Hồng Vàn, Bãi đá Cầu Mỵ, Cô Tô con, Nhà lưu niệm Bác Hồ, Hải Đăng Cô Tô ...

Bãi Vàn Chảy - Du lịch Cô Tô

 

Du lịch giá rẻ

Tour Hoa Lư Tam Cốc 1 ngày

690,000 đ

Giá đã giảm: 40,000 đ

Khởi hành

HÀNG NGÀY

Du lịch Đài Loan Đài Bắc Đài Trung Cao Hùng 5 ngày 4 đêm

10,990,000 đ

Giá đã giảm: 510,000 đ

Khởi hành

13/04; 20/04

Du lịch Đà Nẵng Sơn Trà Hội An Bà Nà Hill 3 ngày 2 đêm

2,990,000 đ

Giá đã giảm: 510,000 đ

Khởi hành

HÀNG NGÀY

Nha Trang miền cát trắng 3 ngày 2 đêm

1,750,000 đ

Giá đã giảm: 400,000 đ

Khởi hành

HÀNG NGÀY

Du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

1,699,000 đ

Giá đã giảm: 551,000 đ

Khởi hành

HÀNG NGÀY