Tour Lễ hội 2020

tour le hoi 2020

 • HÀ NỘI -TÂY THIÊN – THIỀN VIỆN TRÚC LÂM - HÀ NỘI

  HÀ NỘI -TÂY THIÊN – THIỀN VIỆN TRÚC LÂM - HÀ NỘI

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Khu du lịch Tây Thiên Thiền Viện Trúc Lâm là một trong ba Thiền Viện lớn nhất của cả nước. Được xây dựng ngay bên cạnh khu di tích danh thắng Tây Thiên cổ tự, Tây Thiên Tam Đảo còn là nơi nghỉ mát lý tưởng với sự luân chuyển rõ rệt 4 mùa trong một ngày. Đến đây Quý khách sẽ cảm nhận được buổi sáng se se gió xuân, buổi trưa nóng ấm mùa hạ, buổi chiều lãng đãng heo may mùa thu, buổi tối lạnh giá của mùa đông.

 • HÀ NỘI - LẠNG SƠN – ĐỀN MẪU ĐỒNG ĐĂNG – CHÙA TÂN THANH - HÀ NỘI

  HÀ NỘI - LẠNG SƠN – ĐỀN MẪU ĐỒNG ĐĂNG – CHÙA TÂN THANH - HÀ NỘI

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Quý khách đi tham quan Sau đó trở lại thị trấn Đồng Đăng tiếp tục thăm quan và lễ tại đền mẫu Đồng Đăng – ngôi đền cổ kính trên đỉnh núi bên cạnh chợ Đồng Đăng. Đền mẫu Đồng Đăng còn được gọi bằng tên khác là Đồng Đăng Linh Tự. Vào dịp đầu năm, quý khách đến dâng hương, lễ mẫu để nguyện cầu sự chở che của đấng linh thiêng, cầu mong một năm bình an, hạnh phúc

  Giá từ: 520.000
  • Theo yêu cầu
 • HÀ NỘI – CHÙA BA VÀNG – CÔN SƠN – KIẾP BẠC – HÀ NỘI

  HÀ NỘI – CHÙA BA VÀNG – CÔN SƠN – KIẾP BẠC – HÀ NỘI

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Đoàn đến tham quan Đền Kiếp Bạc ở xã Hưng Đạo, huyện Chí Linh, cách Côn Sơn 5km. Kiếp Bạc là tên ghép của hai làng Vạn Yên (làng Kiếp) và Dược Sơn (làng Bạc). Nơi đây là thung lũng trù phú, xung quanh có dãy núi Rồng bao bọc tạo cho Kiếp Bạc có một vẻ đẹp vừa kín đáo, vừa thơ mộng.

  Giá từ: 520.000
  • Theo yêu cầu
 • HÀ NỘI -CHÙA CAO LINH-BẠCH ĐẰNG GIANG-ĐỀN BÀ ĐẾ-CHÙA HANG-HÀ NỘI

  HÀ NỘI -CHÙA CAO LINH-BẠCH ĐẰNG GIANG-ĐỀN BÀ ĐẾ-CHÙA HANG-HÀ NỘI

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Chùa Cao Linh - Hải Phòng được xây dựng cách đây hơn 300 năm nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống xen lẫn nét hiện đại thời nay. Ngôi chùa này mang đến chùa khám phá và trải nghiệm thú vị, khách du lịch viếng thăm nhiều vào dịp đầu năm và các dịp lễ, Tết..

  Giá từ: 530.000
  • Theo yêu cầu
 • HÀ NỘI -TÂY THIÊN - TAM ĐẢO - HÀ NỘI 1 NGÀY

  HÀ NỘI -TÂY THIÊN - TAM ĐẢO - HÀ NỘI 1 NGÀY

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Đến đây Quý khách sẽ cảm nhận được buổi sáng se se gió xuân, buổi trưa nóng ấm mùa hạ, buổi chiều lãng đãng heo may mùa thu, buổi tối lạnh giá của mùa đông. Khu du lịch nhỏ bé, xinh xắn với những con đường lên xuống ngoằn ngoèo, quanh co nho nhỏ, một dòng suối như vệt nước cắt ngang chảy suốt bốn mùa. 

  Giá từ: 530.000
  • Theo yêu cầu
 • HÀ NỘI  –  ĐỀN BÀ CHÚA THÁC BỜ –THUNG NAI – HÒA BÌNH

  HÀ NỘI  –  ĐỀN BÀ CHÚA THÁC BỜ –THUNG NAI – HÒA BÌNH

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Chỉ cách thành phố Hoà Bình khoảng 20km thuộc về địa phận của xã Thung Nai, huyện Cao Phong, tỉnh Hoà Bình, Thung Nai – Cái tên nghe có vẻ lạ tai nhưng bí ẩn sau cái tên ấy là cả một vùng trời và đất ảo mộng đến nguyên sơ! Nếu đã một lần ghé thăm nơi đây, ai đó không khỏi bâng khâng nơi cõi lòng mỗi khi rời bước ra về, cảm xúc sẽ lại tươi mới lạ thường cho mỗi lần ghé thăm…

  Giá từ: 550.000
  • Theo yêu cầu
 • HÀ NỘI – CHÙA BA VÀNG -  YÊN TỬ - HÀ NỘI 1 NGÀY

  HÀ NỘI – CHÙA BA VÀNG -  YÊN TỬ - HÀ NỘI 1 NGÀY

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Chùa Ba Vàng nằm trên núi Ba Vàng, phường Quang Trung, TP. Uông Bí. Đây là ngôi chùa có tòa chính điện lớn nhất Việt nam. Chùa Ba Vàng tên chữ là Bảo Quang Tự được xây dựng từ thời nhà Trần ( thế kỷ thứ XIII) nằm tọa lạc trên núi Thành Đẳng  thuộc  Quần thể của Thiền Phái Trúc Lâm Yên Tử - một phái thiền lớn nhất và độc tôn của nước ta do Phật hoàng Trần Nhân Tông đắc pháp ý chỉ thiền sáng lập.

 • TÂY YÊN TỬ - CHÙA VĨNH NGHIÊM – THIỀN VIỆN TRÚC LÂM PHƯỢNG HOÀNG

  TÂY YÊN TỬ - CHÙA VĨNH NGHIÊM – THIỀN VIỆN TRÚC LÂM PHƯỢNG HOÀNG

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Hành trình về với chốn thiêng Tây Yên Tử đang nhận được sự quan tâm cuả đông đảo du khách thập phương trong mỗi dip xuân về. Nơi đây không chỉ sơn thủy hữu tình, nhiều di tích giàu giá trị văn hóa tâm linh gắn liền với con đường hoàng dương Phật pháp và cuộc đời của Phật hoàng Trần Nhân Tông

 • DU LỊCH LẠNG SƠN: HÀ NỘI - LẠNG SƠN - ĐỒNG ĐĂNG - TAM THANH - HÀ NỘI

  DU LỊCH LẠNG SƠN: HÀ NỘI - LẠNG SƠN - ĐỒNG ĐĂNG - TAM THANH - HÀ NỘI

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Hành trình đi Lạng Sơn thăm Cửa khẩu Tân Thanh và Lễ Phật tại Chùa Tân Tân Thanh, quý khách tự do vào thăm và mua sắm tại chợ biên giới Tân Thanh, động Tam Thanh , Nhị Thanh và cùng dâng hương lễ phật , tưởng nhớ đến danh nhân Ngô Thì Sỹ, nàng Tô Thị hóa đá chờ chồng, nghe câu chuyện cảm động về đôi vợ chồng họ.

  Giá từ: 550.000
  • Theo yêu cầu
 • HÀ NỘI – CHÙA HƯƠNG - HÀ NỘI

  HÀ NỘI – CHÙA HƯƠNG - HÀ NỘI

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Du lịch 1 ngày đến với Chùa Hương - cách nói trong dân gian, trên thực tế chùa Hương hay Hương Sơn là cả một quần thể văn hóa - tôn giáo Việt Nam, gồm hàng chục ngôi chùa thờ Phật, vài ngôi đền thờ thần, các ngôi đình, thờ tín ngưỡng nông nghiệp. Trung tâm chùa Hương nằm ở xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, nằm ven bờ phải sông Đáy. 

 • HÀ NỘI - YÊN TỬ-  CHÙA BA VÀNG - HÀ NỘI

  HÀ NỘI - YÊN TỬ-  CHÙA BA VÀNG - HÀ NỘI

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Trong lịch sử, lễ hội Yên Tử luôn là một trong những trung tâm Phật giáo của cả nước, gắn với nhiều kiến trúc cổ, được xây dựng qua các thời kỳ lịch sử khác nhau (Lý, Trần, Lê, Nguyễn). Khu vực Yên Tử có tổng diện tích tự nhiên khoảng 2686ha, trong đó có 1736ha rừng tự nhiên, đặc trưng cho hệ sinh thái rừng Đông Bắc, nơi còn bảo tồn được nhiều nguồn gen động, thực vật quý hiếm...

  Giá từ: 580.000
  • Theo yêu cầu
 • Hà Nội - Đền Cửa Ông - Chùa Cái Bầu - Chùa Ba Vàng – Hà Nội

  Hà Nội - Đền Cửa Ông - Chùa Cái Bầu - Chùa Ba Vàng – Hà Nội

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Chùa Ba Vàng là sơn môn thuộc Trúc Lâm Yên Tử. Ngôi chùa Ba Vàng khang trang, có chính điện tráng lệ như ngày hôm nay đã trải qua 4 lần trùng tu, tôn tạo và gắn liền với nhiều câu chuyện kỳ lạ, khá huyền bí mang cả yếu tố tâm linh. Du lịch Sgo xin được gửi tới Quý khách hàng chương trình du lịch tâm linh đầu xuân ý nghĩa.

  Giá từ: 580.000
  • Theo yêu cầu
 • HÀ NỘI –  CHÙA TAM CHÚC – ĐỀN TRẦN THƯƠNG

  HÀ NỘI –  CHÙA TAM CHÚC – ĐỀN TRẦN THƯƠNG

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Nằm cách Hà Nội chừng 60km, ngôi chùa Tam Chúc thuộc địa phận tỉnh Hà Nam ẩn mình trong một quần thể núi đá vôi độc đáo. Phong cảnh nước non hùng vỹ, Tam Chúc dựa vào núi hướng ra hồ nước được đánh giá là ngôi chùa rất đặc biệt, “tiền lục nhạc, hậu thất tinh” và đặc biệt nơi đây vẫn còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ sơn thủy hữu tình.

  Giá từ: 580.000
  • Theo yêu cầu
 • HÀ NỘI - CHÙA CAO LINH - BẠCH ĐẰNG GIANG – CHÙA HANG – ĐỀN BÀ ĐẾ - HÀ NỘI

  HÀ NỘI - CHÙA CAO LINH - BẠCH ĐẰNG GIANG – CHÙA HANG – ĐỀN BÀ ĐẾ - HÀ NỘI

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Du xuân đầu năm là một phong tục đã có từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam ta. Cứ mỗi độ xuân về thì người dân khắp nơi trên mọi miền tổ quốc lại nô nức đi trẩy hội. Du xuân đến Hải Phòng đầu năm, du khách chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn khi đến làm lễ tại nhiều ngôi chùa linh thiêng với kiến trúc độc đáo vô cùng nổi tiếng.

  Giá từ: 590.000
  • Thứ bảy, Chủ nhật
 • HÀ NỘI - ĐỀN CỬA ÔNG - CHÙA CÁI BẦU – CHÙA BA VÀNG - HÀ NỘI

  HÀ NỘI - ĐỀN CỬA ÔNG - CHÙA CÁI BẦU – CHÙA BA VÀNG - HÀ NỘI

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Công trình chùa Cái Bầu tọa lạc tại thôn 1, xã Hạ Long (Vân Đồn) được xây dựng trên nền Phúc Linh Tự có từ thời Trần cách đây khoảng 700 năm. Đây là công trình mang giá trị lịch sử, văn hóa lớn, nơi ghi dấu nhiều chiến công hiển hách của cha ông ta nơi cửa ải vùng Đông Bắc của Tổ quốc.

  Giá từ: 590.000
  • Thứ bảy, Chủ nhật
 • TOUR DU LỊCH CHÙA HƯƠNG 1 NGÀY

  TOUR DU LỊCH CHÙA HƯƠNG 1 NGÀY

  Thời gian: 1 ngày

  Phương tiện: Ô tô

  Du Lịch Chùa Hương 1 ngày. Chùa Hương là một trong những nét đẹp văn hóa tín ngưỡng của người dân tộc Việt Nam, hàng năm cứ mỗi độ xuân về lễ hội thăm quan du lịch  bắt đầu mở hội từ ngày mùng 6 tết đến hết tháng 3  âm lịch